โปรแกรม Format Factory ภาษาไทย


ภาพโดยรวมโปรแกรม Format Factory ภาษาไทยหากคุณกำลังมองหาตัวแปลงที่สามารถแปลงสื่อทุกประเภทรวมถึงไฟล์รูปภาพเสียงและวิดีโอด้วยคุณต้องลองใช้ Format Factory Converter รองรับรูปแบบสื่อหลายรูปแบบเช่น MP3, MP4, ICO, 3GP, MOV, M4A, MP2, AMR, MKV, PCX, TGA, TIF เป็นต้น

ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถริปซีดีและดีวีดี นอกจากคุณสมบัติการแปลงแล้ว Format Factory ยังสามารถเข้าร่วมไฟล์มีเดียได้อีกด้วย หากคุณสนใจสามารถโหลดโปรแกรมได้ที่ th.vessoft.com ดาวน์โหลดโปรแกรม Format Factory ภาษาไทยเวอร์ชั่น 5.3.0.1

รีวิว Format Factory และคุณสมบัติ Format Factory 5.3.0.1 มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายพร้อมคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้ไฟล์สื่อของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นและคุณจะได้รับสื่อในรูปแบบที่คุณต้องการ อินเทอร์เฟซผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์คุณสามารถเปลี่ยนธีมของตัวแปลงได้ตลอดเวลา ขั้นตอนการแปลงได้รับคำแนะนำอย่างสมบูรณ์โดยใช้คำแนะนำเครื่องมือและตัวเลือกมากมาย นอกจากนี้คุณสามารถสร้างไฟล์ ISO พร้อมกับไฟล์ CSO แพ็คเกจนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายคุณยังสามารถปรับคุณภาพและขนาดของสื่อที่แปลงแล้วและรวมไฟล์หลายไฟล์ด้วยรูปแบบเดียวกัน 

ในกรณีที่คุณกำลังแปลงไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นคุณยังสามารถตั้งค่าตัวเลือกหลังการแปลงซึ่งช่วยให้คุณสามารถดำเนินการต่างๆเช่นการปิดคอมพิวเตอร์และอื่น ๆ