ดาวน์โหลด Windows 8.1 Pro ล่าสุด 2020 ฟรี

Windows 8.1 Pro JAN 2020 ฟรีเวอร์ชั่นล่าสุดติดตั้ง OEM RTM DVD ISO สำหรับสถาปัตยกรรม 64 บิต Microsoft Windows 8.1 Professional มกราคม 2563 มอบโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับผู้ใช้ประเภทต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของบ้านและสำนักงาน และคุณสามารถต้องการเพิ่มเบราว์เซอร์ตัวใหม่ล่าสุดกับ MICROSOFT EDGE ได้จากทาง Microsoft ได้ฟรีเลยครับ

Microsoft Windows 8.1 คือระบบปฏิบัติการรุ่นที่โด่งดังที่รู้จักกันดีในเมนูเริ่มแบบเรียงต่อกันและส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ทันสมัย รุ่นล่าสุดมาพร้อมกับการอัปเดตทั้งหมดในเดือนมกราคม 2563 ซึ่งมอบโซลูชั่นระดับมืออาชีพและมีประสิทธิผลในการทำงานต่าง ๆ โดยไม่ทำให้ระบบช้าลง เป็น Windows 8.1 เสถียรที่ให้การสนับสนุนเครื่องมือที่ทรงพลังหลากหลายประเภทเพื่อประมวลผลงานต่าง ๆ ด้วยประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ด้วยเฟรมเวิร์ก. Net ผู้ใช้สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามที่แตกต่างกันซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมการทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบปฏิบัติการที่ทรงพลังนี้มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยพร้อมกับการใช้งานที่ดีขึ้นเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือ ยิ่งกว่านั้นมันมอบประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในขณะที่ทำงานกับอุปกรณ์หน้าจอสัมผัส มีการแก้ไขและการปรับปรุงต่าง ๆ ที่ปรับปรุงเสถียรภาพของระบบปฏิบัติการ Internet Explorer 11 มอบประสบการณ์การท่องอินเทอร์เน็ตที่ดีกว่า Windows Media Player ช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานสื่อ การสนับสนุนในตัวสำหรับไดรฟ์เสมือนสนับสนุนการติดตั้งดิสก์อิมเมจโดยไม่มีปัญหาใดๆ

เมื่อพูดถึงความปลอดภัยของ Windows 8.1 แล้ว Windows Defender จะให้การป้องกันและการป้องกันภัยคุกคามที่หลากหลายยิ่งขึ้น มันมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดด้วยเครื่องมืออันทรงพลังที่หลากหลายเพื่อปรับปรุงขั้นตอนการทำงาน ในการสรุปบันทึกย่อมันเป็นระบบปฏิบัติการที่เชื่อถือได้พร้อมเมนูเริ่มแบบเรียงต่อกันและโซลูชั่นที่เสถียรพร้อมความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น หากคุณสนใจสามารถโหลดได้ที่ drive.google.com

คุณสมบัติของ Windows 8.1 Pro JAN 2020
- ระบบปฏิบัติการที่ทรงพลังพร้อมเสริมประสิทธิภาพ
- มอบชุดเครื่องมือที่ดีที่สุดที่จะดูแลทุกความต้องการของผู้ใช้
- ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่เรียบง่ายและลื่นไหลพร้อมเมนูเริ่มแบบเรียงต่อกัน
- เสถียรภาพที่ดีกว่าความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของระบบปฏิบัติการ
- รวมการอัปเดตล่าสุดของเดือนมกราคม 2020 ทั้งหมด
- ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่มีอำนาจในการดำเนินการขั้นสูง
- มีแอพ Windows 8.1 ล่าสุดทั้งหมด
- รองรับอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสอย่างสมบูรณ์
- ทำงานได้ดีที่สุดในอุปกรณ์พกพา
- Windows Media Player และ Internet Explorer 11
- Windows Defender Updates เพื่อเพิ่มความปลอดภัย
- จัดเตรียมการทำงานหลายอย่างและสภาพแวดล้อมที่มั่นคง
- รองรับการสร้างไดรฟ์เสมือนจริงและการติดตั้งอิมเมจ ISO
- ตัวเลือกและฟีเจอร์ที่ทรงพลังอื่น ๆ อีกมากมาย

รายละเอียดทางเทคนิคของ Windows 8.1 Pro JAN 2020
ชื่อระบบปฏิบัติการ: Windows 8.1 Professional
ชื่อไฟล์ระบบปฏิบัติการ: W81.PROVL.X64.en-US.iso
ขนาดไฟล์: 6.1 GB
ผู้พัฒนา: Microsoft
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: HDD ขั้นต่ำ 20 GB ฟรี
หน่วยความจำที่ติดตั้ง: RAM ขั้นต่ำ 4 GB
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3 หรือสูงกว่า
ขอบคุณ allpcworld.com