ดาวน์โหลด Windows 7 Alienware Blue Edition DVD ISO ฟรี


ดาวน์โหลด Windows 7 Alienware Blue Edition DVD ISO ฟรี

Windows 7 Alienware Blue Edition DVD ISO ฟรีเซ็ตอัพอิมเมจที่บูตได้แบบสแตนด์อโลนสำหรับสถาปัตยกรรม 64 บิต DVD ISO ของ Windows 7 Alienware Blue Edition นั้นเป็น Windows 7 ที่มีการปรับแต่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ภาพรวม ISO DVD ของ Windows 7 Alienware Blue Edition ทาง Microsoft ได้เปิดตัว Windows รุ่นต่างๆอย่างต่อเนื่องก่อนที่ Windows 10 Windows 7 เป็นผู้สืบทอดของ Windows Vista และรุ่นก่อนหน้าของ Windows 8 ทั้งรุ่นก่อนและรุ่นต่อ ๆ มาไม่สามารถได้รับความนิยมอย่างมากที่ Windows 7 ได้รับ มันได้รับการสนับสนุนที่ครอบคลุมสำหรับระบบและอุปกรณ์ล่าสุดทั้งหมดเนื่องจากปัจจัยด้านความเข้ากันได้เป็นหนึ่งในจุดสนใจหลัก การปรับปรุงเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ก็มีที่จะทำให้รุ่นนี้เป็นสภาพแวดล้อมที่มั่นคง ประการที่สองอินเทอร์เฟซของ Windows 7 ก็เป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของระบบปฏิบัติการ หากคุณสนใจโหลดได้ที่ drive.google.com


Windows 7 Alienware Blue Edition คือการปรับแต่งที่น่าดึงดูดใจของ Windows 7 ซึ่งมอบรูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่พร้อมการปรับปรุงที่หลากหลาย คุณสมบัติบางอย่างจะถูกลบออกจากรุ่นนี้เพื่อให้เบาขึ้นเมื่อเทียบกับ Windows 7 แบบธรรมดาการตั้งค่าโทรศัพท์และโมเด็มจะถูกลบออกจากรุ่นนี้และนโยบายกลุ่ม, Registry, พจนานุกรมผู้ใช้พร้อมกับคุณสมบัติใหม่อื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามา มันน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมป้องกันไวรัสโปรแกรมป้องกันสปายแวร์เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณ คุณจะชอบที่จะใช้งานรุ่นนี้เป็นการปรับปรุงที่แตกต่างกันและคุณสมบัติใหม่ต่างๆและหากเพื่อนๆชอบ Windows 7 Ultimate ก็สามารถเข้าไปโหลดได้


คุณสมบัติของ DVD ISO ของ Windows 7 Alienware Blue Edition

- ระบบปฏิบัติการที่มีน้ำหนักเบา
- รูปลักษณ์ใหม่และความรู้สึก
- คุณสมบัติใหม่ ๆ
- ฟังก์ชั่นบางอย่างถูกปิดใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
- โปรแกรมป้องกันไวรัสและสปายแวร์ในตัว
- นโยบายกลุ่มและพจนานุกรมผู้ใช้
- ไฟร์วอลล์ Windows ที่ได้รับการปรับปรุง
- ระบบปฏิบัติการที่เสถียรพร้อมตัวเลือกและคุณสมบัติที่ทรงพลังอื่น ๆ อีกมากมาย

ความต้องการของระบบสำหรับ ISO ISO DVD Windows Alienware Blue Edition

ระบบของคุณตรงตามข้อกำหนดที่กำหนด
เข้ากันได้กับสถาปัตยกรรม x64
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: ต้องการพื้นที่ว่างขั้นต่ำ 6 GB
หน่วยความจำที่ติดตั้ง: ต้องการ RAM ขั้นต่ำ 1 GB
โปรเซสเซอร์ที่ต้องการ: Intel Pentium 4 หรือสูงกว่า
ผู้พัฒนา: Microsoft
ขอบคุณ allpcworld.com