โหลดโปรแกรม Skype ภาษาไทยฟรีดาวน์โหลดโปรแกรม Skype ภาษาไทยฟรี

Skype เป็นซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับการโทรและส่งข้อความออนไลน์ไม่ จำกัด ทั่วโลก ดาวน์โหลด Skype เวอร์ชันล่าสุดของ Skype และตัวติดตั้งออฟไลน์ที่สมบูรณ์สำหรับรุ่น 32 และ 64 บิต มันเป็นรุ่นสแตนด์อโลนที่มีการควบคุมเต็มรูปแบบโดย Skype

Skype เวอร์ชันล่าสุดใช้โทรฟรีไม่ จำกัด ทุกที่ Skype ยังให้บริการโทรจาก skype ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ซอฟต์แวร์ที่มีน้ำหนักเบานี้มาพร้อมกับฟีเจอร์และตัวเลือกมากมายที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณดีขึ้นมาก มันได้รับการปรับปรุงให้ดีพอที่คุณจะโทรออกได้ทุกที่แม้ว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณจะช้า

Skype เป็นซอฟต์แวร์ Voice over IP ชั้นนำที่ได้รับความเชื่อถือทั่วโลก ด้วย Skype เวอร์ชั่นล่าสุดคุณสามารถโทรด้วยเสียงและวิดีโอไปยังอุปกรณ์ใด ๆ ที่ติดตั้ง skype ไว้ นอกจากนี้คุณสามารถโทรหามือถือหรือโทรศัพท์บ้านจาก skype ด้วยระบบส่งข้อความ เวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุด Skype ให้ความสามารถในการทดสอบการโทรเพื่อตรวจสอบว่าไมโครโฟนลำโพงและอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นกล้องทำงานอย่างถูกต้องหรือไม่ ด้วย Skype เวอร์ชันล่าสุดคุณสามารถทดสอบคุณภาพการโทรขณะที่มีการเชื่อมต่อ คุณยังสามารถปรับระดับเสียงของไมโครโฟนและลำโพงในขณะที่โทร คุณยังสามารถบล็อกคนจากรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ หากคุณสนใจโปรแกรมสามารถโหลดได้ที่ downloaddd.in.th

คุณสมบัติของ Skype 
- โทรออนไลน์ไม่ จำกัด ฟรี (เสียง / วิดีโอ)
- โทรหาเครือข่ายมือถือหรือโทรศัพท์พื้นฐาน
- ฟังก์ชั่นการค้นหาคู่
- บล็อกผู้ติดต่อ
- การประชุมทางโทรศัพท์
- หาเพื่อนได้ไม่ จำกัด
 - มีน้ำหนักเบา
- ที่ใช้งานง่าย
- ปรับไมโครโฟนและลำโพง
- กำลังส่งข้อความ
- ส่งรูปภาพพร้อมไฟล์ประเภทอื่น ๆ (ไม่ว่าไฟล์จะมีขนาดเท่าใดก็ตาม)
- ข้อกำหนดของระบบสำหรับ Skype เวอร์ชันล่าสุด

ระบบปฏิบัติการ: Windows XP, Vista, Windows 7/8 / 8.1 / 10 หรือ Mac OS (32 บิต / 64 บิต)
หน่วยประมวลผล: ขั้นต่ำ 1 GHz
RAM (หน่วยความจำที่ติดตั้ง): ขั้นต่ำ 256 MB
ติดตั้ง Direct X 9.0 หรือสูงกว่า