โหลดโปรแกรม Paint.NET ล่าสุดเวอร์ชั่น 4.0.12


การใช้งาน

ดาวน์โหลดโปรแกรม Paint.NET ล่าสุดเวอร์ชั่น 4.0.12

Paint.NET 4.0.12 ฟรีดาวน์โหลดการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับ windows นี่คือการตั้งค่าออฟไลน์แบบสมบูรณ์แบบคลิกเดียวของ Paint.NET 4.0.12 ซึ่งเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการทั้ง 32 บิตและ 64 บิต

Paint.NET 4.0.12 คือแอพพลิเคชั่นแก้ไขรูปภาพและภาพถ่ายที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม Paint.NET 4.0.12 ใช้งานง่ายมากและคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคหรือการออกแบบกราฟิกในการใช้ Paint.NET 4.0.12 Paint.NET 4.0.12 เป็นเครื่องมือใหม่ที่กำลังเติบโตของ Microsoft ซึ่งจะแทนที่แอพ Paint ในหน้าต่าง Paint.NET 4.0.12 เต็มไปด้วยเครื่องมือแก้ไขกราฟิกและรูปภาพล่าสุดเช่นการเหลาการบิดเบือนการทำให้เบลอการลบตาแดงการหมุน 3D ผลการซูมล่าสุดและการทำให้มีลายนูน 

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งของ Paint.NET 4.0.12 คือการสร้างประวัติศาสตร์ของการกดคีย์ทุกครั้งที่ทำบนภาพ ดังนั้นตอนนี้มันหมายความว่าคุณสามารถทำงานได้อย่างอิสระและในกรณีที่คุณทำผิดพลาดคุณสามารถกู้คืนได้อย่างง่ายดายด้วยการทำซ้ำ ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ตอนนี้มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักออกแบบที่จะสร้างโลโก้ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจ วาดข้อความ 3 มิติและเอฟเฟกต์ในภาพถ่ายและภาพและแก้ไขภาพที่มีอยู่ตามต้องการ Paint.NET 4.0.12 มีเลย์เอาต์ที่ง่ายและมีสีสันซึ่งทำให้ซอฟต์แวร์มีความต้องการและติดอันดับสูงสุดในรายการซอฟต์แวร์แก้ไขภาพ Paint.NET 4.0.12 เป็นซอฟต์แวร์ที่มีน้ำหนักเบามากและใช้พลังงาน CPU ขั้นต่ำในขณะที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม หากคุณสนใจสามารถโหลดได้ที่ dotpdn.com

ในตอนท้ายรีวิวของเราเกี่ยวกับ Paint.NET 4.0.12 คือ“ ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหนักเบาเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นมากมายใช้งานง่ายด้วยรูปแบบที่มีสีสันและน่าสนใจ Paint.NET 4.0.12 เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับ ตอบสนองความต้องการของคุณ” 12 เป็นซอฟต์แวร์ที่มีน้ำหนักเบามากและใช้พลังงาน CPU ขั้นต่ำในขณะที่ทำการแสดงถึงความสุดยอด ในตอนท้ายรีวิวของเราเกี่ยวกับ Paint.NET 4.0.12 คือ“ ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหนักเบาเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นมากมายใช้งานง่ายด้วยรูปแบบที่มีสีสันและน่าสนใจ Paint.NET 4.0.12 เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับ ตอบสนองความต้องการของคุณ” 12 เป็นซอฟต์แวร์ที่มีน้ำหนักเบามากและใช้พลังงาน CPU ขั้นต่ำในขณะที่ทำการแสดงถึงความสุดยอด ในตอนท้ายรีวิวของเราเกี่ยวกับ Paint.NET 4.0.12 คือ“ ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหนักเบาเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นมากมายใช้งานง่ายด้วยรูปแบบที่มีสีสันและน่าสนใจ Paint.NET 4.0.12 เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับ ตอบสนองความต้องการของคุณ” 

คุณสมบัติของ Paint.NET 4.0.12
เอฟเฟกต์พิเศษและการหมุน 3D
เต็มไปด้วยเครื่องมือแก้ไขรูปภาพล่าสุด
ประวัติไม่ จำกัด
เสียค่าใช้จ่าย
 น่าดึงดูดและง่ายต่อการใช้งาน
ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่เป็นมิตร
อัปเดตโดยอัตโนมัติ
ข้อกำหนดของระบบสำหรับPaint.NET 4.0.12
 รองรับระบบปฏิบัติการ (win 7, win 8, 8.1 และ win 10)
โปรเซสเซอร์ 1GHz (เพื่อประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมแบบดูอัลคอร์ที่แนะนำ)
RAM 1GB
ต้องการ HDD 10 MB
. Net Frame Work ต้องการ
ชื่อไฟล์: paint.net_setup_allpcworld.zip
ขนาดไฟล์: 6.71 MB