โหลดโปรแกรม Nero Express 2017 Portabl ฟรีตัวอย่างการใช้งาน

ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero Express 2017 Portabl ฟรี

Nero Express 2017 Portable ติดตั้งฟรีสำหรับ windows Nero Express 2017 นี้เป็นซอฟต์แวร์การเบิร์นที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้ในการเบิร์นการคัดลอกและบันทึกซีดีและดีวีดีด้วยวิธีที่ง่ายและสะดวก

Nero Express 2017 Portable คือ ซอฟต์แวร์การเบิร์นทำให้ผู้ใช้สามารถคัดลอกและนำเข้าข้อมูลและเพลงและเขียนลงดิสก์ประเภทที่ต้องการได้ ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้ Nero Express 2017 สามารถบันทึกซีดีเพลงและเพลงส่วนตัวเป็นไฟล์บนพีซีสมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่น MP3 เพียงแค่แปลงไฟล์ให้เป็นรูปแบบที่ต้องการอย่างแม่นยำและรวดเร็ว เทคโนโลยี Gracenote ใหม่ของ Nero Express 2017 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูเพลย์ลิสต์ที่ชื่นชอบและเล่นเพลงได้อย่างสะดวกสบาย หากสนใจโปรแกรมสามารถโหลดได้ที่ drive.google.com

Nero Express 2017 มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการคัดลอกซีดีดีวีดีและแผ่นดิสก์ Blu-ray ที่มีคุณภาพและเสียงที่ไม่ด้อยไปกว่าต้นฉบับ ซีดีเพลงจะทำซ้ำได้อย่างรวดเร็วรวมถึงข้อความซีดีและรายละเอียดอัลบั้มดั้งเดิมพร้อมกับปกอัลบั้มดั้งเดิม ตอนนี้การสร้างภาพ ISO หรือการเบิร์นวิดีโอนั้นง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นแม้กระทั่งสามารถเบิร์นซีดีเพลงด้วยเสียงที่เข้มข้นขึ้น กล่าวโดยย่อ Nero Express 2017 เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการเขียนคัดลอกและบันทึกซีดีและดีวีดี เราขอแนะนำเครื่องมือการเผาไหม้นี้

คุณสมบัติของ Nero Express 2017 Portable
เครื่องมือที่เหมาะสำหรับการเขียนคัดลอกและบันทึกซีดีและดีวีดี
ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่น่าดึงดูดและใช้งานง่าย
รองรับการแปลงซีดีเพลงเป็นรูปแบบที่แตกต่างกัน
การเผาไหม้เพลงโดยตรงลงในซีดีและดีวีดี
ไม่มีขั้นตอนการติดตั้งก่อน
ข้อกำหนดของระบบสำหรับ Nero Express 2017 Portable
ระบบปฏิบัติการ (ชนะ XP, ชนะ Vista, ชนะ 7, ชนะ 8 และชนะ 10)
หน่วยความจำที่ติดตั้ง (RAM): ขั้นต่ำ 512 MB
HDD 500 MB
ชื่อไฟล์: Nero-Burning-ROM-Express_2017.zip
ขนาดไฟล์: 66.38 MB
ขอบคุณ allpcworld.com