ตัวอย่างการใช้งาน


โหลดโปรแกรมฟรี Mirillis Action ใหม่ล่าสุดสำหรับอัดวิดีโอแคสเกมส์เวอร์ชั่น 4.1

Mirillis Action โปรแกรมติดตั้งเวอร์ชันเต็มฟรีสำหรับ Windows Mirillis Action 4.1 เป็นโปรแกรมที่ทรงพลังที่อนุญาตให้สตรีมและการบันทึกเดสก์ท็อป Windows แบบเรียลไทม์ด้วยคุณภาพวิดีโอระดับ HD ที่ยอดเยี่ยม

Mirillis Action คือเครื่องบันทึกหน้าจอที่ทรงพลังออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับการบันทึกหน้าจอ ไม่มีตัวบันทึกหน้าจอที่สามารถเอาชนะคุณภาพและความงามของ Mirillis Action เวอร์ชั่น 4.1 ในการบันทึกแบบมืออาชีพและมีคุณภาพสูง ออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่ชัดเจนและเหมาะกับการทำงาน Mirillis Action 4 มีทั้งง่ายและสะดวกสบายในการเรียนรู้และใช้งาน ด้วยตัวจัดการหน้าจอที่มีประสิทธิภาพและตัวบันทึกการเล่นเกมผู้ใช้สามารถเรียกดูลบรายการที่เลือกและส่งออกการบันทึกไปยังรูปแบบและอุปกรณ์ยอดนิยม

นักเล่นเกมชื่นชอบเครื่องบันทึกหน้าจออันน่าทึ่งนี้ซึ่งกำหนดมาตรฐานใหม่ของประสบการณ์ผู้ใช้สำหรับการเปรียบเทียบเกมการเล่นเกมและซอฟต์แวร์การบันทึกตามเวลาจริงบนเดสก์ท็อป Windows โหมด Greenscreen ช่วยให้ผู้ใช้ตัดพื้นหลังได้แม้กระทั่งบันทึกวิดีโอเว็บแคม ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีกล้องพิเศษสำหรับสิ่งนั้นเพียงแค่มีพื้นหลังสีทึบและ Mirillis Action 4 การบรรลุพื้นหลังใด ๆ เป็นเรื่องของการคลิกไม่กี่ครั้ง นอกจากนี้ยังให้ผู้ใช้ควบคุมได้อย่างสมบูรณ์เพื่อเลือกโหมดการบันทึกอุปกรณ์เพื่อจับภาพวิดีโอจากเครื่องเล่นเกม, พีซีเครื่องอื่น, การออกอากาศทางทีวี, เว็บแคมหรือกล้องวิดีโอ สนใจโหลดโปรแกรมได้ที่ mirillis.com หรือ drive.google.com

ผู้ใช้สามารถเพิ่มโลโก้เว็บแคมข้อคิดเห็นไมโครโฟนและบันทึกวิดีโอลงในดิสก์ภายในเครื่องหรือสตรีมสดไปยังบริการยอดนิยม ในทำนองเดียวกันบริการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งอนุญาตให้สตรีมไปยังทุก gameplay วิดีโอหรือกิจกรรมบนเดสก์ท็อปไปยังบริการสตรีมยอดนิยมเช่น Twitch.tv, YouTube, Smashcast (hitbox), Ustream, Livestream, Facebook, Aliez และอีกมากมาย เพื่อสรุปว่าMirillis Action! 4.1 เป็นโปรแกรมบันทึกหน้าจอที่สมบูรณ์แบบสำหรับการบันทึกกิจกรรมเกมหรือแอพพลิเคชั่นอย่างมืออาชีพ

คุณสมบัติของ Mirillis Action! 4.1
- เครื่องบันทึกหน้าจอที่น่าทึ่งสำหรับบันทึกกิจกรรมบนหน้าจอใด ๆ
- ออกแบบอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองความต้องการในการสตรีมเกม
- เสนอโหมดหน้าจอสีเขียวในการบันทึกเพื่อเปลี่ยนพื้นหลัง
- วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มโลโก้เว็บแคมไมโครโฟนลงในดิสก์ภายในเครื่องสำหรับการสตรีม
- บันทึกเฉพาะแอปพลิเคชันที่คุณต้องการแสดงต่อผู้อื่นในการบันทึกหน้าจอของคุณ
- บันทึกวิดีโอในรูปแบบ MP4 โดยตรงโดยใช้ NVIDIA NVENC, AMD APP
- สามารถใช้ในการสตรีมเกมเพลย์วิดีโอหรือกิจกรรมเดสก์ท็อปทั้งหมดไปยังบริการสตรีมยอดนิยม
- รองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงที่หลากหลายเริ่มต้นจากการบันทึกหน้าจอ 2K, 3K, 4K

รายละเอียดทางเทคนิคของ Mirillis Action! 4.1
ชื่อซอฟต์แวร์: Action! 10
ชื่อไฟล์ซอฟต์แวร์: Mirillis_Action_4.1.0_Multilingual.zip
ขนาดไฟล์: 104 MB
ผู้พัฒนา: Mirillis
ข้อกำหนดของระบบสำหรับ Mirillis Action! 4.1  
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10/8/7
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: HDD ขั้นต่ำ 200 MB ฟรี
หน่วยความจำที่ติดตั้ง: RAM ขั้นต่ำ 512 MB
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3 หรือสูงกว่า
ขอบคุณ allpcworld.com