ดาวน์โหลดฟรี Microsoft Office 2016 มีทั้งแบบ 86/64 Bit


Office 2016 Pro Plus กุมภาพันธ์ 2020 การตั้งค่าออฟไลน์รุ่นล่าสุดฟรีสำหรับ Windows 32 บิตและ 64 บิต Microsoft Office 2016 Pro Plus ก.พ. 2020 เป็นชุดเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพระดับมืออาชีพพร้อมเครื่องมือและฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับการจัดการเอกสารที่แตกต่างกัน


Microsoft Office คือ ชุดโปรแกรม Office ที่ดีที่สุดซึ่งมีเครื่องมือที่ทรงพลังมากมายในการประมวลผลเอกสาร มันเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและสะดวกพร้อมชุดเครื่องมืออันทรงพลังและสภาพแวดล้อมการทำงานที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย มันเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับการจัดการเอกสารข้อความงานนำเสนอสเปรดชีตและอื่น ๆ อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบริบบิ้นที่ดูทันสมัยและทันสมัยช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมคุณสมบัติทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบาย 

เครื่องมืออันทรงพลังนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิผลและรองรับการสร้างเอกสารทั้งเป็นทางการและเป็นทางการ หากคุณสนใจโหลดได้ที่ [x86] drive.google.com และสำหรับ [x64] drive.google.com


แอปพลิเคชันที่รวมอยู่
- เข้าถึง 2016
- Excel 2016
- OneDrive for Business 2016
- OneNote 2559
- Outlook 2016
- PowerPoint 2016
- Skype สำหรับธุรกิจ 2016
- Word 2016

คุณสมบัติของ Office 2016 Pro Plus กุมภาพันธ์ 2020
- ชุดสำนักงานที่ทรงพลัง
- จัดการเอกสารต่าง ๆ
- กำหนดเค้าโครงและรายละเอียดอื่น ๆ ของเอกสาร
- จัดการบัญชีอีเมลและฐานข้อมูล
- จัดการไฟล์สื่อในเอกสาร
- สร้างงานนำเสนอที่สะดุดตา
- ส่วนต่อประสานผู้ใช้แบบใช้ริบบิ้น
- มอบชุดฟังก์ชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่
- สร้างงานนำเสนอที่สะดุดตา
- เทมเพลตที่แตกต่างกันสำหรับการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว
- จัดการรายละเอียดต่าง ๆ ของเอกสาร
- คุณสมบัติและตัวเลือกที่ทรงพลังอื่น ๆ มากมาย

รายละเอียดทางเทคนิคของ Office 2016 Pro Plus กุมภาพันธ์ 2020
เข้ากันได้กับ Windows 10/8/7
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: HDD ขั้นต่ำ 2 GB ฟรี
หน่วยความจำที่ติดตั้ง: RAM ขั้นต่ำ 1 GB
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo หรือสูงกว่า

รีวิวโปรแกรม


ดาวน์โหลดฟรี Microsoft Office 2016 มีทั้งแบบ 86/64 Bit

แพคเกจนี้รวมถึงแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันเช่น Word, PowerPoint, Excel, Outlook และอื่น ๆ อีกมากมายตามวัตถุประสงค์ นอกจากนี้ยังมีเทมเพลตและเครื่องมือต่าง ๆ ในการเริ่มสร้างเอกสารด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ปรับแต่งเอกสารจัดการฐานข้อมูลจัดการสเปรดชีตจัดระเบียบอีเมลและออกแบบงานนำเสนอที่สะดุดตาได้อย่างง่ายดาย มีช่วงการเปลี่ยนภาพและลักษณะพิเศษต่าง ๆ สำหรับงานนำเสนอและผู้ใช้สามารถดำเนินการทั้งหมดเพื่อจัดระเบียบข้อมูลได้อย่างสะดวก หากสนใจ Microsoft Office 2019 ก็สามารถเข้าไปโหลดได้เช่นกัน จัดการเอกสารทุกแง่มุมตั้งแต่การจัดการข้อความไปจนถึงการเพิ่มไฟล์มีเดียและปรับแต่งเลย์เอาต์ เปลี่ยนรายละเอียดต่าง ๆ ของข้อความเช่นสีแบบอักษรขนาดและอื่น ๆ 

แสดงไม้บรรทัดและแก้ไขเอกสารอย่างถูกต้อง มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและตัวเลือกมากมายในการจัดการเอกสารได้อย่างง่ายดาย ในการสรุปโน้ตมันเป็นชุดแอพพลิเคชั่นที่น่าเชื่อถือสำหรับการจัดการเอกสารสเปรดชีตการนำเสนอและอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน