ดาวน์โหลด ESET Internet Security 10 ฟรี


ดาวน์โหลด ESET Internet Security 10 ฟรี

ดาวน์โหลดการติดตั้ง ESET Internet Security 10 ฟรีสำหรับ windows เป็นชุดความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตที่สมบูรณ์ซึ่งมีความสามารถในการหยุดแฮกเกอร์จากการเข้าถึงข้อมูลออนไลน์ส่วนบุคคลของผู้ใช้ด้วยวิธีการเข้ารหัสล่าสุด

ESET Internet Security คือชุดความปลอดภัยที่สมบูรณ์ซึ่งมีคุณสมบัติมากมาย มันเต็มไปด้วยเครื่องมือรักษาความปลอดภัยล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่าการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้โดยเฉพาะเมื่อผู้ใช้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตนี้มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและมีการจัดการที่ดีและผู้ใช้ที่เพิ่งติดตั้ง Internet Security นี้สามารถปลอดภัยจากไวรัสและสปายแวร์ ใช้เทคนิคการเข้ารหัสข้อมูลล่าสุดเพื่อจัดเก็บรหัสผ่านหมายเลขบัตรธนาคารและแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์อย่างปลอดภัย

มีโหมดการสแกนที่แตกต่างกัน 3 โหมด ได้แก่ Smart Scan, Custom Scan และ Removable Media Scan ในการกำหนดค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของ Smart scan ESET Internet Security เพื่อค้นหาเฉพาะตำแหน่งระบบที่เป็นที่นิยมสำหรับมัลแวร์ Custom Scan ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าพื้นที่การสแกนและการตั้งค่า 3 ถหนึ่งซึ่งเป็นสื่อที่ถอดสแกนให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ถอดออกได้เช่น USB ดิสก์และดีวีดี ฯลฯ ข้อสรุปถึง ESET Internet Security ให้บริการโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์ต่อไวรัสสปายแวร์, ม้า, เวิร์มโทรจันและชนิดอื่น ๆ ของมัลแวร์ สนใจโหลดได้ที่ eset.com หรือที่ drive.google.com

คุณสมบัติของ ESET Internet Security 10
- หยุดแฮกเกอร์จากการเข้าถึงการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์และข้อมูล
- ปลอดภัยกว่าเว็บแคมและเราเตอร์ที่บ้าน
- อินเตอร์เฟสที่น่าดึงดูดและการจัดการที่ดี
- เข้ากันได้ดีกับระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์รุ่นล่าสุด
- เก็บรหัสผ่านอย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสข้อมูล
- แอปพลิเคชั่นควบคุมผู้ปกครองที่ยอดเยี่ยม
- การป้องกันการโจมตีตามสคริปต์
- การธนาคารและการป้องกันการชำระเงิน

ข้อกำหนดของระบบสำหรับ ESET Internet Security
ระบบปฏิบัติการ (ชนะ XP, ชนะ Vista, ชนะ 7, ชนะ 8 และชนะ 10)
หน่วยความจำที่ติดตั้ง (RAM): 1 GB
HDD 500 MB
ชื่อไฟล์: ess_nt32_enu.exe
ขนาดไฟล์: 104 MB
ขอบคุณ allpcworld.com