โหลดโปรแกรม SUPERAntiSpyware Database ป้องกันสปายแวร์ดาวน์โโหลดโปรแกรม SUPERAntiSpyware Database ป้องกันสปายแวร์ฟรี

การอัปเดตคำจำกัดความฐานข้อมูลด้วยโปรแกรม SUPERAntiSpyware จะช่วยให้คุณอัปเดต SUPERAntiSpyware ทั้งสองเวอร์ชัน (ฟรีและเป็นมืออาชีพ) เป็นคำจำกัดความล่าสุดเพื่อให้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณได้รับการปกป้องอย่างถาวรจากองค์ประกอบสปายแวร์ประเภทใหม่

SUPERAntiSpyware มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และทรงพลังมากมายและกำจัดภัยคุกคามสปายแวร์ที่แอปพลิเคชันอื่นไม่สามารถลบได้ SUPERAntiSpyware เป็นสแกนเนอร์ที่ละเอียดที่สุดในท้องตลาด เทคโนโลยีการสแกนหลายมิติและการตรวจสอบกระบวนการของเราจะตรวจจับสปายแวร์ที่ผลิตภัณฑ์อื่นพลาด SUPERAntiSpyware จะลบสปายแวร์ทั้งหมดไม่ใช่แค่ตัวที่ง่าย หากสนใจโหลดได้ที่ superantispyware.com

คุณสมบัติของโปรแกรม
- การสแกนที่รวดเร็วสมบูรณ์และกำหนดเองของฮาร์ดไดรฟ์ไดรฟ์แบบถอดได้หน่วยความจำรีจิสทรีโฟลเดอร์ส่วนบุคคลและอื่น ๆ รวมถึงรายการที่ไว้วางใจและไม่รวมโฟลเดอร์สำหรับกำหนดสแกนเองอย่างสมบูรณ์
- ตรวจจับและลบสปายแวร์, แอดแวร์, มัลแวร์, โทรจัน, Dialers, Worms, KeyLoggers, HiJackers และภัยคุกคามประเภทอื่น ๆ
-ซ่อมแซมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเดสก์ท็อปการแก้ไขรีจิสทรีตัวจัดการงานและอื่น ๆ อีกมากมายด้วยระบบซ่อมที่ไม่เหมือนใครของเรา แอปพลิเคชันสปายแวร์มักจะปิดการใช้งานส่วนประกอบของระบบเพื่อป้องกันการลบ  SUPERAntiSpyware จะรีเซ็ตและกู้คืนรายการเหล่านี้ในไม่กี่วินาที
- การปิดกั้นการคุกคามแบบเรียลไทม์ ป้องกันซอฟต์แวร์ที่อาจเป็นอันตรายจากการติดตั้งหรือติดตั้งใหม่
- กำหนดเวลาสแกนอย่างรวดเร็วสมบูรณ์หรือกำหนดเองทั้งรายวันหรือรายสัปดาห์เพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณไม่มีซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย 
- ตรวจพบรายการกักกันและนำออกเพื่อการป้องกันที่สมบูรณ์ รายการในการกักกันอาจถูกคืนค่าไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณหากต้องการ
- บันทึกการสแกนโดยละเอียดพร้อมข้อมูลที่สมบูรณ์เกี่ยวกับภัยคุกคามที่ตรวจพบและลบและตำแหน่งภายในคอมพิวเตอร์ของคุณ บันทึกการสแกนช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบผลลัพธ์การสแกนตามกำหนดได้ตลอดเวลา