โหลดโปรแกรม Skype ภาษาไทยฟรีดาวน์โหลดโปรแกรม Skype ภาษาไทยฟรีเวอร์ชั่น 8.48.0.51

ในขณะที่การพัฒนาของ Skype สำหรับผู้บริโภคที่ดูเหมือนว่าจะมีการชะลอตัวลงอย่างมีนัยสำคัญในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาไมโครซอฟท์ยังคงเผยแพร่การปรับปรุงบนพื้นฐานค่อนข้างปกติ ตอนนี้ได้นำแอพนี้ไปใช้กับเวอร์ชั่น 8.55 บนทุกแพลตฟอร์มที่รองรับเพิ่มความสามารถใหม่ๆ การเพิ่มที่โดดเด่นที่สุดคือปุ่ม Meet Now ใหม่ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้เริ่มวิดีโอแชทกับบุคคลอื่นได้ทันทีแม้ว่าบุคคลอื่นจะไม่มีบัญชี Skype Skype จะสร้างลิงค์คำเชิญที่ทุกคนสามารถเข้าถึงเพื่อเริ่มการประชุมได้ทันที คุณลักษณะนี้มีให้สำหรับอุปกรณ์มือถือและเดสก์ท็อป หากคุณสนใจโปรแกรมนี้โหลดได้ที่ downloaddd.in.th

สำหรับผู้ใช้เดสก์ท็อปก็ควรจะสามารถส่งข้อความเสียงได้ในขณะนี้ แม้ว่าคุณสมบัตินี้จะไม่สามารถใช้ได้ในอุปกรณ์ทดสอบของเรา มันมีอยู่แล้วบนมือถือเช่นกัน ในฐานะที่เป็นสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือที่มีคุณสมบัติใหม่บางประการสำหรับกล้องซึ่งดูเหมือนจะยืมมาจากเทคโนโลยีสำนักงานเลนส์ไมโครซอฟท์ ตอนนี้สามารถสแกนเอกสารและไวท์บอร์ดได้จากใน Skype ทำให้การแบ่งปันข้อมูลประเภทนี้กับผู้ใช้อื่นทำได้ง่ายขึ้น

ในที่สุดทุกรุ่นควรมีการแก้ไขข้อผิดพลาดทั่วไปและการปรับปรุงเพื่อรอคอย Skype เวอร์ชัน 8.55 เริ่มเปิดตัวในวันที่ 10 ธันวาคมและผู้ใช้ทุกคนควรจะใช้งานได้เร็วกว่าในภายหลัง