โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2010 ภาษาไทยฟรี

Microsot Word 2010, PowerPoint 2010 และ Excel 2010
Word ช่วยให้คุณสามารถจัดการและทำงานกับรูปแบบเอกสารที่แตกต่างกันและเปิดใช้งานการสร้างไฟล์ PDF นอกจากนั้นตอนนี้คุณสามารถสร้างและติดตามความคิดเห็นในเอกสารรวมถึงใช้เอฟเฟกต์ข้อความและรูปภาพใหม่

PowerPoint ประสบการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการสร้างงานนำเสนอด้วยภาพเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนใหม่ Excel มีการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด แต่ให้ความเป็นไปได้ในการประมวลผลและแสดงภาพข้อมูลของเครื่องมือแก้ไขสเปรดชีตของคุณได้เร็วขึ้น


Microsoft Office Publisher 2010, Outlook 2010, Access 2010 หรือ OneNote 2010
โปรแกรมรับส่งเมล Outlook ไม่ได้ประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นกัน อย่างไรก็ตามได้พยายามลดความซับซ้อนของกระบวนการและรวมขั้นตอนด่วนบางอย่างเพื่อให้การใช้งานเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น Access ตัวจัดการฐานข้อมูลยังรวมการปรับปรุงบางอย่างเพื่อรวบรวมและจัดการข้อมูลที่ถูกติดตามโดยผู้ใช้

Publisher เป็นซอฟต์แวร์การประกาศบนเดสก์ท็อปซึ่งสามารถสร้างสื่อการตลาดใด ๆ มันมาพร้อมกับตัวเลือกการพิมพ์ภาพถ่ายออนไลน์และยังสามารถผลิตสิ่งพิมพ์ทางเว็บ OneNote ช่วยให้คุณสามารถฝังเนื้อหาหลายรายการเช่นสเปรดชีตไฟล์มัลติมีเดียหรือไดอะแกรมในบันทึกย่อของคุณ


ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2010 ภาษาไทยฟรี

Microsoft Office 2010 ภาษาไทยเป็นชุดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานซึ่งรวมเอาเครื่องมือสำหรับการใช้งานส่วนตัวและมืออาชีพ มีคุณสมบัติพื้นฐานและขั้นสูงมากมายที่สามารถช่วยคุณทำงานได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล Microsoft Office 2010 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับแอปพลิเคชันทั้งหมดที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ ใน Word, PowerPoint และ Excel ชุดนี้รวมสาธารณูปโภคอื่น ๆ เช่น Outlook, Access, Publisher หรือ OneNote โปรแกรมอื่นๆ เช่น Microsoft Visio 2010 ไม่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ แต่ในชุดโปรแกรมสำนักงานขั้นสูงเพิ่มเติม โปรแกรมทั้งหมดมาพร้อมกับอินเตอร์เฟสริบบิ้นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และมุมมองด้านหลังซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ 

อย่างไรก็ตามหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของ Microsoft Office 2010 คือคุณสมบัติการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์สดซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ที่แตกต่างกันสามารถทำงานกับเอกสารเดียวกันได้พร้อมกัน สนใจโหลดโปรแกรมได้ที่ microsoft.com