วิธีถอนการติดตั้งโปรแกรมที่ถอนไม่ได้ด้วย Revo Uninstaller Pro 4.2
Revo Uninstaller Pro คือโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ถอนไม่ได้และลบโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย! แม้ว่าคุณจะมีปัญหาในการถอนการติดตั้งและไม่สามารถถอนการติดตั้งโปรแกรมได้จากแอปเพล็ตของแผงควบคุม Windows Add or Remove Programs แบบปกติ หากคุณสนใจสามารถโหลดโปรแกรมได้ที่ revouninstaller.com

ด้วยอัลกอริทึมขั้นสูงและรวดเร็ว Revo Uninstaller Pro จะวิเคราะห์ข้อมูลของแอปพลิเคชันก่อนที่จะถอนการติดตั้งและสแกนหาสิ่งที่เหลือหลังจากถอนการติดตั้งโปรแกรม หลังจากตัวถอนการติดตั้งปกติของโปรแกรมทำงานแล้วคุณสามารถลบไฟล์โฟลเดอร์และรีจิสตรีคีย์ที่ไม่จำเป็นซึ่งปกติจะค้างอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ Revo Uninstaller Pro เสนอวิธีการที่ง่ายใช้งานง่าย แต่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพสำหรับการถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์เช่นการติดตามโปรแกรมระหว่างการติดตั้ง


โปรแกรRevo Uninstaller Pro 4.2ล่าสุดนี้มีคุณสมบัติที่ทรงพลังมากที่เรียกว่า Forced Uninstall Forced Uninstall เป็นทางออกที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องลบโปรแกรมที่ดื้อแล้วโปรแกรมที่ติดตั้งบางส่วนนั้นออกไปจากคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้คุณถอนโปรแกรมโดยไม่อยู่ในรายการติดตั้งเลยง่ายมากๆครับ ในการลบโปรแกรมอย่างสมบูรณ์และโดยไม่ทิ้งร่องรอยคุณสามารถตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงระบบทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างการติดตั้งแล้วใช้ข้อมูลนั้นเพื่อถอนการติดตั้งด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว  เพื่อให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

Revo Uninstaller เป็นแอปเพล็ตที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับโปรแกรม Windows Add or Remove Programs! มันมีคุณสมบัติที่ทรงพลังมากในการถอนการติดตั้งและลบโปรแกรม
- ไม่มีโปรแกรมที่ดื้อรั้นอีกต่อไป
- ไม่มีข้อผิดพลาดในการติดตั้งอีกต่อไป
- ไม่มีปัญหาการอัพเกรดอีกต่อไป
- ลบโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย