โหลดโปรแกรม BeFunky แต่งภาพง่าย ๆ ไม่ต้องติดตั้ง


BeFunky คือโปรแกรมตกแต่งรูปภาพแบบออนไลน์ ทำให้คุณใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย แถมไม่ต้องเปลืองเนื้อที่อีกต่างหาก แถมใช้งานได้ง่าย User Interface ที่ดูเขาใจง่าย ใช้ได้กับทุกคน รวมถึงคนที่ไม่เคยแต่งภาพเลย
โดย BeFunky จะประกอบไปด้วยส่วนประกอบหลัก ๆ คือ
Photo Edtior : การแก้ไขตกแต่งภาพ
Collage Maker : การจัดเรียงรูปภาพ
Designer : การวาดภาพ ออกแบบงานจำพวกกราฟฟิก
Photo Edtior เป็นการแก้ไขตกแต่งภาพทั่วไป เช่น ความสว่างของภาพ ปรับโทนสีของภาพ หรือจะหมุนภาพ ก็สามารถทำได้เช่นกัน
Collage Maker เป็นการจัดเรียงรูปภาพหลาย ๆ ภาพของคุณให้อยู่ในหมวดหมู่ ในรูปเดียวกันได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังกำหนดจุดว่างภาพให้โดนใจได้อีกด้วย
สุดท้ายส่วนของ Designer เป็นส่วนของการออกแบบภาพ เช่น ทำการ์ดที่ต้องวางตัวอักษร ทำโบว์ชัวร์ หรือแม้กระทั้งออกแบบปก Youtube ก็สามารถทำในโปรแกรมของส่วนครบเครื่องในส่วนของ Designer ออกแบบเบื้องต้น

สรุปข้อดีของโปรแกรม BeFunky
ใช้งานง่าย ไม่ต้องลงโปรแกรม
ใช้งานได้ทุกอุปกรณ์ไม่จำกัดเพียงคอมพิวเตอร์เท่านั้น ทั้ง Windows ,os,ios และ Android
มีเครื่องมือที่ครอบคลุมการใช้งานเบื้องต้นในการตกแต่งภาพ
ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาโปรแกรม
โปรแกรม BeFunky  นั้นยังไม่สามารถทำงานที่ซับซ้อนหรือยากได้เท่าที่ควร แต่ก็แลกมาด้วยความฟรีและความง่ายต้องการใช้งาน  ขอเรียกได้ว่า BeFunky เป็นโปรแกรมตกแต่งรูปภาพแบบสำเร็จรูป คลาย ๆ การตกแต่งรูปใน IG  แต่มีเครื่องมือที่หลากหลายครอบคลุมมากกว่านั้นมาก

สรุปจุดด้อยของโปรแกรม BeFunky
อาจจะมีปัญหาการทำงานอย่างต่อเนื่อง ถ้าหากเครือข่ายอินเตอร์เน็ตไม่เสถียร
ไม่เหมาะกับงานที่ยากจนเกินไป  หรือซับซ้อนมากเกินไป
ไม่สามารถใช้งานในรูปแบบ Offline ได้
ต้องเสียเงินเพิ่มเติม สำหรับสมาชิก  Premium เพื่อฟังก์ชั่นที่สวยงามและหลากหลายขึ้น
โดยรวมแล้ว BeFunky เป็นโปรแกรมที่ง่ายต้องการใช้งาน เข้าถึงได้ง่าย แถมฟรีอีกต่างหาก ผู้ที่เริ่มต้นตกแต่งภาพเราก็ขอแนะนำเจ้า   BeFunky เป็นอีกจุดเริ่มต้นของคุณนอกจากง่าย ฟรี แถมยังใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลากันเลยทีเดียว หากบางสถานะการที่ฉุกเฉิน ไม่มีคอมพิวเตอร์เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม ก็สามารถใช้งาน BeFunky ได้ทุกอุปกรณ์ของคุณ  แต่มีบางฟีเจอร์ที่ต้องเสียเงินเพื่อเป็นสมาชิก  Premium ก่อนจึงจะใช้งานได้ แต่สำหรับมืออาชีพแล้ว BeFunky อาจจะยังไม่ตอบโจทย์งานยาก ๆ สักเท่าไร เป็นเพียงการตกแต่งแก้ไขรูป การทำกราฟฟิกออกแบบเบื้องต้นเพียงเท่านั้น

มันจะดีและสะดวกแค่ไหนถ้าหากเราสามารถใช้โปรแกรมตกแต่งภาพโดยไม่ต้องติดตั้ง ใช้แล้วคุณอ่านไม่ผิด เพราะมันไม่ต้องติดตั้งจริง ๆ เพียงแค่คุณเข้า https://www.befunky.com  ทุกอย่างจะเตรียมพร้อมให้คุณตกแต่งภาพได้ทันที