ดาวน์โหลด Windows 7 ลิงค์ตรงจาก Microsoft


Windows 7 ของ Microsoft ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ (Operating System) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน โดยเป็น Windows ที่ถูกพัฒนามาจาก Windows 98 , Me , 2000 , XP ,Vista นับ ๆ แล้ว Windows 7 มีอายุยาวนานถึง 10 ปีแล้ว และอาจจะสิ้นสุดการใช้ Windows 7 ในปี 2020  หรือในวันที่ 14 มกราคม 2563
Windows 7 Ultimate เป็นรุ่นสูงสุดและเป็นรุ่นสุดท้ายที่จะได้รับการอัพเดท โดยสามารถติดตั้งได้ทั้ง 32bit และ64bit ซึ้งได้รวมการอัพเดททั้งหมดของ Windows 7 ไว้ทั้งหมด แน่นอนว่าจะปลอดภัยและเสถียรกว่าเดิมแน่นอน รวมถึงแก้อาการเครื่องค้าง เครื่องรวน ที่มักจะเกิดปัญหาเหล่านี้ Windows 7 Ultimate ถือว่าตอบโจทย์สาวก Windows 7 ได้

สรุปข้อดีของ Windows 7 Ultimate

Microsoft Windows 7 Ultimate 32/64 เต็มไปด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ใช้งานได้จริงซึ่งมีชีวิตบนอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง
เป็น Windows 7 ที่เพิ่มนวัตกรรมพิเศษช่วยทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานได้มากขึ้น
เป็นที่นิยมในการลงเกมส์และเล่นเกมเนื่องจากความเสถียรของ Windows สูงกว่าบาง Windows ที่ยังมีปัญหาเรื่องการเล่นและการติดตั้ง
เพิ่ม Software กับ ลิงค์ดาวน์โหลด เพื่อ ISO Image ที่สามารถแยกระหว่าง USB และ DVD ได้
เป็น Full Version ของ Windows 7 และเป็นเวอร์ชั่นสุดท้าย

ถึงแม้จะมีคนจำนวนมากยังใช้ Windows 7 อยู่ถึง  35.55% ของผู้ใช้ Windows ทั้งหมดถือเป็นอันดับที่ 2 รองจาก Windows 10 ซึ่งเคยครองแชมป์อันดับ 1 มาอย่างยาวนาน แต่ก็เป็นสิ่งที่น่าเสียดายเพราะอย่างไรก็ต้องสิ้นสุดลงภายในในปี 2020 สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Windows 7 ในอนาคตก็คือจะไม่มีการอัพเดทอีกต่อไปเหมือนกับ Windows XP และ Windows Vista ที่ไม่มีการออกอัพเดทแพทซ์อัพเดทแนะนำโหลดที่ microsoft.com ซึ่งจะทำให้ถูก Hack และสร้างวามไม่ปลอดภัยให้กับผู้ใช้และองค์กร ดังนั้นหากคุณเป็น Windows 7 ก็อยากจะแนะนำให้ลิ้มลองการใช้ Windows 7 เวอร์ชั่นสุดท้าย แต่ถ้าหากคุณคิดถึงระยะยาวก็อยากให้ลองพิจารณา  Windows อื่น ๆ