โหลดโปรแกรม Teamviewe ล่าสุด | สำหรับการควบคุมจากระยะไกล


Teamviewer คือโปรแกรมที่ควบคุมเดสก์ท็อปหรือตัวควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลมีผู้ใช้มากกว่า 1.7 พันล้านคน ดาวน์โหลดมากกว่า 30,000 ครั้งต่อชั่วโมง จาก 200 ประเทศทั่วโลก โดย Teamviewer เป็นโปรแกรมที่ควบคุมคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบ  Windows OS เสมือนรีโมท

โดยแก้ปัญหาทางด้านคอมพิวเตอร์ ข้อมูลในคอมพิวเตอร์จะอยู่กับคุณไปทุกที่ทั่วโลก  ทั้งด้านการถ่ายโอนไฟล์ หรือการรักษาข้อมูลในกรณีที่อุปกรณ์คอมของคุณเสียหาย แถมยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้การประชุมเป็นเรื่องที่ง่ายดายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของมุมโลกก็ได้เช่นกัน ถึงแม้จะมีหลากหลายโปรแกรมที่ช่วยทำให้การประชุมออนไลน์ แต่ Teamviewer ก็ถือเป็นแนวหน้าของโปรแกรมเช่นนี้ สามารถโหลดได้ที่ teamviewer.com
โดย Teamviewer 14 เป็นเวอร์ชั่นที่ถูกพัฒนาให้เสถียรและปลอดภัยยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถใช้งานใน Mac OS Mojave ได้แล้ว พร้อมกับระบบเพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน รวมถึงการจัดการข้อมูลได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว

ขอบคุณคลิปจาก youtube

Teamviewer 14 ให้อะไรบ้าง
QuickSteps เป็นฟังก์ชั่นที่ถูกเพิ่มเข้ามา กดเพียงครั้งเดียวสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
สามารถใช้งานในระบบ Mac Os ได้แล้ว
ควบคุมวามเป็นส่วนตัวกับลูกค้า ด้วยระบบส่งข่อความ
พัฒนาการทำงานทางด้านวิดิโอโดยการเพิ่มเฟรมเรทที่สูงขึ้นถึง 60 เฟรมเรท/วินาที
ระหว่างการประชุม สามารถเข้าถึงไฟล์ได้ง่ายขึ้นด้วย OneDrive for Business
ถ่ายโอนไฟล์ได้เร็วขึ้น ความเร็วสูงสุดถึง 200 เมกะบิต/วินาที
เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือได้ ด้วยระบบ  Android, ios รวมถึง Windows Phone

โดยรวมแล้ว Teamviewer 14 ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายในการใช้ชีวิตยิ่งขั้น ทั้งด้านข้อมูล ก็ถือว่าเป็นการสำรองข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็น ทั้งด้านการงาน หรือแม้กระทั่งด้านธุรกิจ ที่พัฒนาให้ปลอดภัยและดียิ่งขึ้นมากกว่า Teamviewer เวอร์ชั่นก่อน ๆ โปรแกรมนี้มีโยชน์จริง ๆ ขอแนะนำ