โปรแกรมทำนามบัตรอย่างง่าย เสมือนมืออาชีพ ด้วย PK-Name Card


การทำนามบัตรสักใบอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน ทั้งการจ้างออกแบบ จ้างทำ แต่ก็ยังไม่โดนใจเรา วันนี้เราขอแนะนำ PK-Name Card โปรแกรมทำนามบัตรอย่างง่าย เสมือนมืออาชีพ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ในเวลาเพียง 3-5 นาที เท่านั้น

PK-Name Card เป็นโปรแกรมที่ออกแบบโดยคนไทย ที่คุณสามารถออกแบบนามบัตรได้อย่างมืออาชีพ มีทั้งการกำหนดตัวอักษร แสงและเงา พื้นหลัง หรือแม้กระทั่งกำหนดเส้นต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว
ไม่เพียงการออกแบบนามบัตรเล็ก ๆ ได้เท่านั้น งานใหญ่ ๆ เจ้า PK-Name Card ก็สามารถทำได้ โดยโปรแกรมตัวนี้สามารถจัดเก็บข้อมูลของบุคคลในองค์กรได้หรือสมาชิกภายในองค์กรได้ (Personal Information) ทั้งการเก็บข้อมูล และนามบัตรเหล่านั้นยังจะเป็นรูปแบบเดียวกันเพื่อเป็นเอกลักษณ์ขององค์กรนั้น ๆ ได้

วิดีโอประกอบจาก Youtube

ทางด้านการออกแบบรูปแบบและเครื่องมือในโปรแกรม  PK-Name Card  นี้จัดให้อย่างครบถ้วนสำหรับการออกแบบนามบัตรอย่างที่บอกไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากเส้น แสงและเงา ยังสามารถวางรูปภาพ รูปวาด โลโก้ วางตามจุดที่คุณต้องการ ทั้งยังหมุนควบคุมทิศทางได้อีกด้วย การออกแบบนามบัตรบอกเลยว่าเจ้า PK-Name Card  นี้ไม่แพ้โปรแกรมใหญ่ ๆ และยุ่งยากเลย
PK-Name Card  สามารถตั้งค่ากระดาษให้เหมาะสมกับกับกระดาษแต่ละชนิด ไม่จำเป็นต้องกระดาษสำหรับนามบัตรสำเร็จรูปเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นกระดาษแข็ง กระดาษ PHOTO ก็สามารถกำหนดค่าให้เหมาะสมกับกระดาษนั้น ๆ ได้ สามารถโหลดโปรแกรมได้ที่ PK-Name Card download

นอกจากจะกำหนดค่าชนิดของกระดาษแล้ว ก็ยังสามารถกำหนด LAY OUT รูปแบบนามบัตรได้ อย่างเช่น A4 หรือ LETTER เพื่อกำหนดความสูง ต่ำ ขอบบนหรือชอบล่าง เพื่อความเหมาะสมของแต่ละงาน
โดยรวมแล้ว PK-Name Card  เป็นใปรแกรมที่เราขอแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะออกแบบนามบัตร เพราะง่ายและรวมเร็วในการใช้งาน ไม่ยุ่งยาก เกิดมาเพื่อการออกแบบนามบัตรจริง ๆ