โหลดโปรแกรม DriverPack Solution ล่าสุด | ค้นหาไดร์เวอร์อัติโนมัติ


DriverPack Solution เป็นโปรแกรมที่จะรวบรวมไดรเวอร์ที่ช่วยคุณในการขจัดปัญหาลงโปรแกรมแล้วหาไดร์เวอร์ไม่เจอ ลง windows แล้วไม่พบไดร์เวอร์ เจ้า DriverPack Solution ก็จะช่วยคุณได้ มีผู้ใช้โปรแกรมนี้มากขึ้นทั่วโลก โดยตอนนี้มีจำนวนผู้ใช้มากกว่า  46 ล้านคนทั่วโลก DriverPack Solution เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนามานานมากกว่า 8 ปี โดยซอฟท์แวร์ที่เร็วและฉลาดและยังเป็นฐานโปรแกรมข้อมูลไดร์เวอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในตอนนี้ที่ประกอบไปด้วย Chipset,Audio Sound , VGA เป็นต้น เมื่อติดตั้งจะทำการค้นหาไดร์เวอร์อัตโนมัติ ใช้ได้ทั้ง Windows 10/ 8.1/ 8/ 7/ Vista/ XP ทั้ง 32-bit and 64-bit

หลาย ๆ คนคงสงสัยว่าเอ๊ะ ถ้ามันจะเป็นโปรแกรมที่ดีและเสถียรที่สุดในโลกขนาดนี้จะต้องจ่ายเงินเท่าไร เราขอบอกตรงนี้เลยว่า ฟรี ทั้งฟรีทั้งดีขนาดนี้ดาวน์โหลดเลยจ้า https://driverpack.io/th
DriverPack Solution 17 เป็นโปรแกม DriverPack Solution เวอร์ชั่นล่าสุดที่ออกมาใหม่ ใช้งานง่ายแถมยังใช้ภาษาไทยได้อีกด้วย ถึงแม้จะมีขนาดไฟล์ที่ใหญ่กว่าเวอร์ชั่นก่อน ๆ แต่ก็ครอบคลุมมากกว่าเวอร์ชั่นก่อน ๆ เช่นกัน

ขอขอบคุณคลิปจาก youtub

DriverPack Solution ไม่ได้มีเพียงการค้นหาไดร์เวอร์เท่านั้น ยังมีการออกแบบโปรแกรมเพื่อความเสถียรและสมดุลของคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย DriverPack Cloud เป็นผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ใหม่จากทีม DriverPack เพื่อเพิ่มความเร็วในการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ  อย่างเช่นการใช้โปแกรม CS: GO หรือ Dota 2 แถมยังเผยให้เห็นซอฟท์แวร์ที่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ ก็ควรโหลดเจ้า DriverPack Cloud ควบคู่มาด้วย แถมยังฟรีอีกเช่นเคย

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นโปรแกรมที่ดีมาก ๆ จริง ๆ ทั้งการค้นหาไดร์เวอร์ในการขจัดปัญหาของ windows ใน DriverPack Solution 17 ยังมี DriverPack Cloud ที่จะช่วยทำให้คอมของคุณรวมเร็วและสมดุลยิ่งขึ้น แนะนำโหลดเลยจ้า