โหลดโปรแกรม AVG AntiVirus Free ล่าสุด


AVG AntiVirus Free โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่หาได้ฟรี และดีใช้กันทั่วโลก
โปรแกรม AVG AntiVirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่นิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยเจ้า AVG AntiVirus นี้ไม่เพียงป้องกันไวรัสที่จะมาทำลายเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเพียงเท่านั้น ยังช่วยป้องกันมัลแวลร์ หรือแฮคเกอร์ได้อีกด้วย

เจ้า AVG ทำงานได้ดีอย่างสม่ำเสมอและไม่ทำให้ เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้าลง แถมยังมีการอัพเดทข้อมูลไวรัสตัวใหม่ ๆ เสมอ โดยเจ้า AVG AntiVirus สามารถใช้ฟรีได้โดยใช้ชื่อว่า AVG AntiVirus Free ที่ประเทศไทยไม่นิยมใช้สักเท่าไร แต่ในต่างประเทศถือว่าบูมมาก ๆ ใช้ดีไม่แพ้ของเสียเงินเลย แต่ถ้าอยากล้ำไปกว่านั้นก็จะมี AVG AntiVirus Pro ที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าเดิม
AVG AntiVirus Free 2019 นอกเหนือจากการพัฒนาเรื่องแอนตี้ไวรัสแล้ว ยังพัฒนาความสะดวกในการใช้งานด้วยอย่าง โหมดห้ามรบกวน ที่ทำงานไปกับหน้าจอโดยไม่ขัดจังหวะการใช้งาน เป็นโหมดใหม่ของ AVG AntiVirus Free 2019 แถมยังอัพเดทระบบการสแกนผลที่ทันสมัยมากขึ้น ทั้งยังเพิ่ม Ui ในฟังก์ชั่น subscriptions รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการสแกนอีกด้วย สนใจโหลดที่ avg.com
คุณสมบัติหลัก ๆ AVG AntiVirus สรุปได้ดังนี้

Antivirus สามารถป้องให้ปราศจากไวรัสที่จะพยายามคุกคามคอมพิวเตอร์ ทั้งไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ หรือภัยคุกคามอื่น ๆ
Link Protection และ Online Shield ป้องกันไวรัส มัลแวร์ที่แฝงมากกับลิงค์ต่าง ๆ ทั้ง Facebook Youtube Twitter หรือจากเว็บต่าง ๆ  ให้คุณได้ท่องโลกออนไลน์ได้อย่างสบายใจ
File Shredder สามารถลบไฟล์ได้อย่างถาวร เพื่อป้องกันเหล่าแฮคเกอร์
Data Safe ปกป้องไฟล์งานสำคัญอย่างหนาแน่น โดยต้องเข้ารหัส และมีรหัสผ่าน