ดาวน์โหลด Microsoft Office 2019 ใหม่ล่าสุด
Microsoft Office 2019 มีอะไรใหม่ ณ นาทีนี้ไม่มีอะไรมาแรงไปกว่าการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของ Microsoft Office 2019 แล้ว โดยการเปิดตัวของเวอร์ชั่น 2019 นี้ได้มีตัวช่วย และตัวอำนวยความสะดวกในการทำงานของเราให้มากขึ้น ง่ายขึ้น ไวขึ้นให้ทันยุคสมัยในปัจจุบันทันด่วนนี้

ฟีเจอร์ใหม่ๆที่น่าสนใจใน Microsoft Office 2019 Desktop Version และ Mac Version
1. Scalable Vector Graphic (SVG) ไอคอนแบบ Vector ที่ไม่ว่าจะลดขนาด หรือขยายให้ใหญ่เต็มหน้ากระดาษ ภาพก็จะคมชัดใสกิ๊งไม่แตกเหมือนไอคอนแบบ bitmap เดิมๆที่เราเคยเจอกัน (มีใน Word, Excel, PowerPoint)
2. Microsoft Translator ใช้แปลภาษาในโปรแกรมโดยที่ไม่ต้องไปนั่งแปลข้างนอก แล้วค่อยนำมาใส่โปรแกรมใหม่แบบที่เราเคยทำมา (มีใน Word, Excel, PowerPoint)
3. สมการคณิตศาสตร์ แบบ LaTex สำหรับสายคำนวณ อาจารย์สอนคณิตศาสตร์ หรือวิศวรกรที่ต้องพิมพ์เอกสารแล้วใช้สูตรสมการต่างๆต่างมีปัญหาเรื่องสัญลักษณ์ใน Word ที่ไม่สามารถพิมพ์ได้ และต้องหาสัษลักษณ์จากข้างนอกมาแปะเพิ่มเติม แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว เพราะเจ้า Microsoft Office 2019 เตรียมไว้ให้คุณเรียบร้อย (มีใน Word)
4. เอฟเฟ็กต์การเปลี่ยน เพิ่มความลื่นไหลให้กับกลายเคลื่อนที่ของวัตถุที่เราต้องการทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น (มีใน PowerPoint)
5. ย่อขยาย ช่วยให้คุณสามารถข้ามไปสไลด์ที่เฉพาะเจาะจงตอนที่คุณกำลังนำเสนองาน (มีใน PowerPoint)
6. คำสั่งใหม่ๆอย่าง TEXTJOIN, CONCAT, IFS ให้คำนวณอัตโนมัติ (มีใน Excel)
7. วาดและเขียนด้วย Ink คุณสามารถเขียนอะไรก็ได้ลงบนงานของคุณ ด้วยลายมือของคุณ โดยใช้เมาส์ ปากกาดิจิตัล หรือนิ้วสัมผัส ทำให้สามารถวาด เขียน และเน้นข้อความในงานของคุณได้อย่างอิสระ(มีใน Word, Excel, PowerPoint) ดาวน์โหลดได้ที่ www.office.com/


นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ของซอฟต์แวร์ตัวอื่นๆในเครือของ Office อีกมากมายหลากหลายตัว แต่คัดตัวที่น่าสนใจและน่าจะได้ใช้งานกันมาให้ดู แต่แค่นี้สร้างความตื่นเต้นให้กับการสร้างสารรงานเอกสารเดิมๆให้น่าสนใจมากขึ้น

Share on Google Plus

About เสวย

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment