ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2016 รุ่น 64 Bit
Microsoft Office 2016 มีอะไรดี

Microsoft Office คือซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลกในด้านของการจัดการเอกสาร ไม่ว่าจะเป็น Word, PowerPoint, Excel, และอื่นๆอีกมากมาย  แต่ทาง Microsoft Office นั้นกลับถูกขนานนามว่าเป็น ”ซอฟต์แวร์ที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์มากที่สุด” ด้วยเหตุผลที่ว่า Microsoft Office ของแท้ถูกลิกสิทธิ์นั้น มีราคาสูงมาก จนทำให้ทาง Microsoft Office ได้มีการปรับระบบจากการขายขาดทีเดียว เป็นระบบสมาชิกรายเดือนหรือรายปี ทำให้ราคาของตัว Microsoft Office นั้นเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น


Microsoft Office ที่จะมาพูดถึงกันในวันนี้คือ Microsoft Office 2016 หรือเรียกสั้นๆว่า Office 2016


โดยจุดเด่นของเจ้า Microsoft Office 2016 นั้น ทำให้เราสามารถทำงานได้บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน (Smart Phone) และ Tablet ได้ แถมยังมีการพัฒนาหน้าตา (Interface) และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้กับ Microsoft Office 2016 for Mac อีกด้วย นอกจากนี้ ข้อดีของ Microsoft Office 2016 สามารถใช้งานข้ามแพลตฟอร์มได้ ไม่มีปัญหา ส่วนข้อเสียนั้นจะเป็นเรื่องที่ Microsoft Office 2016 for Mac ก็ยังคงไม่สามารถใช้งานได้เต็มที่เท่าเวอร์ชั่น Window นั่นเอง แนะนำโหลดได้ที่ microsoft.com

ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจของ Microsoft Office 2016

1. Tell me เป็นคุณสมบัติใหม่เวอร์ชั่น 2016 เพื่อช่วยแนะนำวิธีการใช้งาน หรือ ค้นหาคำสั่งที่ต้องการง่ายๆ เพียงแค่พิมพ์เข้าไป (ฟังก์ชั่นนี้จะพบเจอได้ที่ Word, PowerPoint, Excel, Access และ Outlook)
2. Smart lookup เป็นปุ่มที่ช่วยให้เราสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ผ่านเว็บ Bing (Search Engine คล้ายๆกับ Google) โดยไม่ต้องเปิดบราวเซอร์ (ฟังก์ชั่นนี้จะพบเจอได้ที่ Word, PowerPoint และ Excel)
3. Simplified sharing เป็นฟังก์ชั่นในส่วนของผู้ที่บันทึกงานไว้ใน OneDrive เท่านั้น เจ้าตัวนี้สามารถทำการเชิญบุคคลอื่นเข้ามาแก้ไขเอกสารที่คุณต้องการได้
4. Forecast Sheet เป็นฟังก์ชั่นใน Excel ช่วยให้คุณสร้างการคาดการข้อมูลแบบ Time-based โดยจะเป็นการสร้างแผ่นงานขึ้นมาใหม่ พร้อมกับประวัติศาสตร์ และการคาดการในอนาคต

Share on Google Plus

About เสวย

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment