ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2016


Microsoft Office 2016 (สมญานามสำนักงาน 16) เป็นรุ่นของซอฟแวร์การผลิตส่วนบุคคลของ Microsoft Office และทายาทของ Office 2013 ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2015 ในเดือนพฤษภาคม 2015 การเปิดตัวตัวอย่างสำหรับ Windows ได้รับการประกาศในการประชุม Ignite ในชิคาโกซึ่งมีให้ใช้งานในรุ่นเบต้าสำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนสำหรับ Office 365 เท่านั้นคุณลักษณะใหม่บางอย่างของ Office 2016 รวมถึงความสามารถเพื่อสร้างเปิดแก้ไขและบันทึกไฟล์ที่อยู่ในระบบคลาวด์ได้โดยตรงจากเดสก์ท็อปของคุณเครื่องมือค้นหาใหม่ที่เรียกว่า "บอกฉัน" 


ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2016 

ซึ่งใช้คำสั่งอัจฉริยะใหม่พร้อมใช้งานสำหรับ Word, PowerPoint และ Excel และความสามารถในการเขียนจริง เวลาร่วมกับผู้ใช้รายอื่นที่เชื่อมต่อกับ Office Online นี่เป็นคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการทำงานร่วมกันกับสมาชิกในทีมในสถานที่ต่างๆและแม้กระทั่งนับ หากคุณสนใจสามารถโหลดได้ที่ microsoft.com คุณสมบัติรองอื่น ๆ ได้แก่ Insights ซึ่งเป็นเครื่องมือที่รวมเข้ากับ Bing เพื่อรับข้อมูลตามบริบทของเว็บแผนภูมิ Excel ประเภทใหม่ (เช่นแผนภูมิต้นไม้แผนภูมิวงกลมแผนภูมิแบบเรียงซ้อนแผนภาพกล่องและฮิสโตแกรม) และการป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) เครื่องมือพร้อมใช้งานสำหรับ Word, Excel และ PowerPoint อินเทอร์เฟซแบบกราฟิกของ Office 2016 ยังคงแทบไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับ Office 2013 

เวอร์ชันก่อนหน้า Office 2016 สืบทอดภาษากราฟิกของ Microsoft เดียวกันกับที่ใช้ใน Office 2013 ซึ่งใช้อินเทอร์เฟซกราฟิกแบบแบนแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในรูปแบบเป็น สอดคล้องกับชุดเวอร์ชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่