โหลดโปรแกรม IDM ภาษาไทยตัวล่าสุด


โปรแกรม IDM หรือ Internet Download Manager ตัวใหม่ล่าสุดนี้ เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ ที่เร็วกว่าการดาวน์โหลดปกติถึง 5 เท่า ได้หลากหลายนามสกุลไฟล์ และที่สำคัญเวอร์ชันนี้รองรับภาษาไทย IDM 6.33.2 มีขนาด 7 MB ปัจจุบันเป็นโปรแกรมช่วยโหลดไฟล์ที่เร็วที่สุด และไม่ขึ้น fake serial number สามารถดาวน์โหลดไฟล์ในอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมอื่น ๆ เสริม อย่างเช่น 


ถ้าโหลดไฟล์จาก Youtube ไม่จำเป็นต้องใช้ YouTube Downloader บอกเลยว่า IDM ตัวเดียวเอาอยู่ ไม่เพียงแต่ช่วยในการดาวน์โหลดที่สะดวกสบายแล้ว แถมยังสามารถตั้งค่าความเร็วสูงสุดในการดาวน์โหลดได้ถึง 32 ท่อ หรือความเร็วมากกว่าปกติถึง 5X หรือ 5 เท่า ซึ่งความเร็วขนาดนี้มีในเฉพาะโปรแกรม IDM เท่านั้น  

คุณไม่ต้องกังวลว่าการดาวน์โหลดจะไม่ครบถ้วนและไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดทีละไฟล์ เพราะสามารถดาวน์ได้หลาย ๆ ไฟล์และเรียงลำดับความสำคัญไฟล์ก่อนและหลังได้ รองรับทุกเว็บบราวเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น IE, Firefox หรือ Chrome แบบไร้กังวลปัญหาไวรัส เพราะฟีเจอร์สนับสนุนการใช้งานโปรแกรมแอนตี้ไวรัสควบคู่กับการดาวน์โหลด เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน และถ้าหากไฟล์มีปัญหาก็ยังมี ฟีเจอร์ช่วยซ่อมแซมไฟล์ เพื่อให้กลับมาดาวน์โหลดได้อย่างปกติ รวมถึงไฟล์ที่สมบูรณ์อีกด้วย


ดาวน์โหลดโปรแกรม IDM ภาษาไทยตัวล่าสุด 

เราขอแนะนำโปรแกรมดาวน์โหลดใหม่อีกหนึ่งตัวที่ทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีในชื่อโปรแกรม IDM ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีมานานแล้วครับโดยโดยเจ้าตัวโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมเสริมที่จะเข้ามาช่วยในการโหลดของคุณไวขึ้นเพิ่มเป็นเท่าตัวเลยครับอีกทั้งการใช้งานที่ง่ายไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรหน่วยความจำในเครื่องด้วยครับ หากพูดถึงการดาวน์โหลดต้องพูดถึงเรื่องโปรแกรมช่วยโหลดอย่างโปรแกรม IDM ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นที่โด่งนั้นมานานมากตั้งแต่มีการเริ่มพัฒนามาผู้คนก็นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทำให้มี การพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง แบบว่าเป็นโปรแกรมที่ประจำเครื่องไปแล้วเช่นเดียวกับโปรแกรมพื่นฐานทั่วไป โปรแกรม IDM นี้สามารถตั้งค่าความเร็วในการดาวน์โหลดได้ครับ 

โดยคุณเข้าไปที่ตัวเลือกและการเชื่อมต่อ จากนั้นปรับได้ตั้งแต่ 1-32 แต่โดยทั่วไปแล้วแนะนำที่ 8 พอครับ เพราะว่าหากเราตั้งค่าที่ความเร็วมากไปอาจทำให้อินเทอร์เน็ตช้าลงเพราะมันจะใช้ในการโหลดทั้งหมดครับ คุณสามารถโหลดฟรีได้ที่ IDM