โหลดโปรแกรมออกแบบ AutoCAD 2020 ตัวล่าสุด

โปรแกรมออกแบบสารพัดสิ่ง ด้วย AutoCAD 2020

AutoCAD 2020 เป็นโปรแกรมสำหรับการออกแบบทุกสิ่งอัน จากบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ระดับโลกอย่าง Autodesk โดยเปิดตัวคุณสมบัติ หรือ Feature ใหม่ๆ เพื่อเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณในการทำงานด้านการออกแบบสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเครื่องมือเฉพาะทาง (Specialized toolset) รวมไปถึงเว็บแอพลิเคชั่น และโมบายแอพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพา ที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงไฟล์งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ชุดเครื่องมือที่น่าสนใจของ AutoCAD 2020


1. Architecture Toolset ชุดเครื่องมือพิเศษสำหรับงานสถาปัตยกรรม ประกอบไปด้วยการออกแบบอาคาร วัตถุต่างๆ รวมไปถึงรูปแบบต่างๆทางสถาปัตยกรรม ที่มีให้เลือกกว่า 8,000 รูปแบบ ซึ่งจะมาช่วยลดเวลาในการออกแบบชิ้นงานด้านสถาปัตยกรรมของคุณ รวมถึงช่วยจัดทำเอกสารต่างๆเป็นต้น
2. Electrical Toolset ชุดเครื่องมือพิเศษสำหรับงานระบบไฟฟ้า  ประกอบไปด้วยสัญลักงานไฟฟ้ามากกว่า 65,000 แบบให้เลือกสรร เพื่อช่วยให้คุณสร้าง ออกแบบ แก้ไข และทำเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับระบบควบคุมไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
3. Map 3D Toolset ชุดเครื่องมือพิเศษที่ช่วยสนับสนุนในการออกแบบ วางแผน จัดการข้อมูล เข้าถึงข้อมูลเชิงพื้นที่และ รวมเข้ากับข้อมูลในการออกแบบเฉพาะใน AutoCAD 2020 ด้วยการรวม GIS และ CAD เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการข้อมูล
4. Mechanical Toolset ชุดเครื่องมือพิเศษสำหรับการออกแบบเครื่องจักรกล ที่รวมแบบชิ้นส่วนการผลิตมากกว่า 700,000 ชิ้น เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการออกแบผลิตภัณฑ์ รวมถึงการสร้างส่วนประกอบเครื่องจักร และเอกสารรายการวัสดุแบบอัตโนมัติ
5. MEP Toolset ชุดเครื่องมือพิเศษสำหรับงานวิศวกรรมระบบอาคาร สามารถช่วยในเรื่องการออกแบบวัสดุที่เกี่ยวข้องกับระบบกลไก ไฟฟ้า และงานประปา ช่วยออกแบบ และทำเอกสารเกี่ยวกับงานระบบเพื่อลดเวลาในการทำงานของคุณ


6. Plant 3D Toolset ชุดเครื่องมือพิเศษในการออกแบบโรงงานและวิศวะกรรม เพื่อช่วยคุณสร้างงานท่อหรืออุปกรณ์วัดคุม ที่รวมเข้ากันกับการออกแบบโมเดลโรงงานแบบ 3D ได้อย่างง่ายดาย
7. Raster Design Toolset ชุดเครื่องมือพิเศษที่จะช่วยแก้ไขแบบที่ทำการสแกน และรูปภาพ Raster ให้อยู่ในรูปแบบของ DWG โดยสามารถแก้ไขภาพๆนั้นได้ด้วย คุณสามารถโหลดได้แล้วที่ autodesk.com

นอกจากนี้ AutoCAD 2020 ยังมีฟังชั่นอื่นๆที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสความล้ำของนวัตกรรมของเจ้าซอฟต์แวร์นี้ และช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ขอบคุณภาพ autodesk.com